ATZ Solutions cung cấp giải pháp tự động hoá cho nhà thầu

Tận dụng công nghệ hiện đại trong khâu quản lý và vận hành, ATZ Solutions mang lại nhiều giải pháp hữu ích cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

2021-08-31 11:09:08 - Việt Nam

ATZ Solutions cung cấp giải pháp tự động hoá cho nhà thầu

Nguồn: vnexpress.net

Tận dụng công nghệ hiện đại trong khâu quản lý và vận hành, ATZ Solutions mang lại nhiều giải pháp hữu ích cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

ATZ Solutions là thương hiệu của Công ty TNHH Giải Pháp ATZ được thành lập từ năm 2016. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân lực và vật lực, doanh nghiệp này đã giúp hàng trăm dự án quy mô được thực hiện thành công, qua đó khẳng định vị trí trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tự động hoá.

ATZ Solutions- đối tác của nhiều nhà thầu

Hơn 5 năm phát triển, ATZ Solutions dần trở thành lựa chọn của nhiều đầu tư Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ và châu Âu... Điển hình là dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu lắp đặt hệ thống tủ điện động lực và điều khiển, hệ thống điều khiển SCADA và thiết bị trường. Với sự am hiểu về công nghệ và kỹ thuật, cách làm bài bản, đội ngũ kỹ sư trẻ của công ty đã chinh phục chủ đầu tư và khách hàng đến từ Nhật Bản.

Nhân viên kỹ thuật ATZ Solutions đang kiểm tra tại công trình. Ảnh: ATZ Solutions

Nhân viên kỹ thuật ATZ Solutions đang kiểm tra tại công trình. Ảnh: ATZ Solutions

Bên cạnh đó, thành công của các dự án như hệ thống giám sát bồn bể chứa hóa chất tại Đồng Nai, hệ thống điều khiển SCADA lò hơi tại Gia Lai, dự án Lọc hoá dầu Nghi Sơn... cũng giúp công ty được nhiều nhà thầu Việt Nam quan tâm.

Ngoài ra, đơn vị còn trực tiếp tham gia thiết kế và cung cấp hệ thống UPS công nghiệp, hệ thống cáp quang cho hệ thống điều khiển DCS nhà máy tại Bình Dương. Công trình này do chủ đầu tư là Đài Loan trực tiếp quản lý với yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

"Sau khi hoàn thiện, dự án sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống xử lý nước và hệ thống làm mát vận hành ổn định, hiệu suất cao hơn với chi phí giảm đi rõ rệt so với trước đó. Đội ngũ kỹ sư cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao", đại diện ATZ Solutions chia sẻ.

ATZ Solutions hướng đến tiếp cận dự án lớn

Để đáp ứng nhu cầu thực tế của từng khách hàng và đối tác, ATZ Solutions không ngừng làm mới và hoàn thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

Ông Nguyễn Ngô Trung, CEO của ATZ Solutions cho biết: "Công nghệ đang phát triển như vũ bão và thay đổi từng ngày. Chúng tôi nhận thức rõ điều này. Vì thế, để tồn tại, doanh nghiệp cần đón đầu xu hướng, bắt nhịp với thời đại cùng tầm nhìn chiến lược, giải pháp đột phá để đưa doanh nghiệp bước vào giai đoạn phát triển mới".

ATZ Solutions quy tụ đội ngũ kỹ sư chất lượng cao. Ảnh: ATZ Solutions

ATZ Solutions quy tụ đội ngũ kỹ sư chất lượng cao. Ảnh: ATZ Solutions

Song song đó, công ty quy tụ nhiều kỹ sư trẻ có trình độ chuyên môn cao, đạt chứng nhận TÜV-FS, EX-12... và được đào tạo bài bản ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Việc được đào tạo từ môi trường uy tín như ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Kinh Tế TP HCM... giúp đội ngũ này giỏi về PLC, SCADA, DCS, công nghệ...

Cùng chuyên gia nước ngoài làm việc ở công ty, hệ thống kỹ sư trẻ góp phần xây dựng hệ thống, lập trình, tự động hóa các khâu trong nhà máy nhanh chóng được hoàn thiện. Nhờ đó, phương án ATZ mang đến giúp nhiều nhà máy giảm ít nhất 50% nhân sự, hiệu suất tăng 30-50%, thời gian được rút ngắn.

Sau nhiều năm chuẩn bị và không ngừng đổi mới, lãnh đạo ATZ Solutions khẳng định, công ty đủ tiềm lực để chinh chiến các dự án lớn.

Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của ATZ Solutions đặt mục tiêu chinh phục các dự án tầm cỡ. Ảnh: ATZ Solutions

Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của ATZ Solutions đặt mục tiêu chinh phục các dự án tầm cỡ. Ảnh: ATZ Solutions

Theo CEO ATZ Solutions, với sự lớn mạnh của các doanh nghiệp cung cấp giải pháp tự động hoá nói chung và ATZ Solutions nói tiêng, đối tác nước ngoài sẽ thêm tin tưởng doanh nghiệp Việt. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế nước nhà.

Xem thêm về ATZ Solutions tại đây hoặc liên hệ hotline 090 222 9921.

Tuệ Minh

0

Doanh nghiệp

0

Sản phẩm

0

Năm Hoạt động

Đã xảy ra lỗi xác thực. Vui lòng nhập các trường và gửi lại.
Chúc mừng bạn ! Đã đăng ký thành công