Vietjet kết nối Phú Quốc với Đài Trung, Cao Hùng (Đài Loan)

2024-06-17 09:21:06 - Việt Nam

Vietjet kết nối Phú Quốc với Đài Trung, Cao Hùng (Đài Loan)

Đường bay mới đưa người dân và du khách Đài Loan đến với bãi biển Phú Quốc xinh đẹp. Ảnh: Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet vừa khai trương 2 đường bay kết nối đảo ngọc Phú Quốc với 2 thành phố Đài Trung và Cao Hùng của Đài Loan, đưa người dân và du khách đến với những bãi biển nổi tiếng của Phú Quốc.

Đường bay Phú Quốc – Đài Trung sẽ phục vụ hành khách từ ngày 13/06/2024 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy. Chuyến bay khởi hành từ Phú Quốc lúc 10:00 (giờ địa phương) và hạ cánh tại sân bay Đài Trung vào lúc 14:30 (giờ địa phương), chiều ngược lại cất cánh từ Đài Trung lúc 15:30 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Phú Quốc lúc 18:00 (giờ địa phương).

Đường bay Phú Quốc – Cao Hùng khai trương từ ngày 14/06/2024, với 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật. Chuyến bay khởi hành từ Phú Quốc lúc 11:55 (giờ địa phương) và hạ cánh tại sân bay Cao Hùng lúc 16:10 (giờ địa phương), chiều ngược lại sẽ cất cánh lúc 17:10 (giờ địa phương) và hạ cánh lúc 19:30 (giờ địa phương).

Vé bay giữa Phú Quốc và Đài Trung, Cao Hùng đã được mở bán trên tất cả các kênh chính thức của Vietjet. Đặc biệt, hành khách có thể dễ dàng đặt mua vé chỉ từ 0 đồng (*) vào mỗi thứ Sáu hàng tuần với thời gian bay linh hoạt từ nay đến 31/12/2024 (**), áp dụng trên hai đường bay mới và các đường bay quốc tế tại website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air.

Đảo Ngọc Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn hàng đầu Việt Nam với những bãi biển trải dài tuyệt đẹp như bãi Sao, bãi Rạch Vẹm cùng những điểm du lịch nổi tiếng như Cáp treo Hòn Thơm, cầu Hôn Phú Quốc, làng chài Hàm Ninh. Trong khi đó, Đài Loan (Trung Quốc) là một lựa chọn tuyệt vời của du khách yêu thích khám phá với Đài Trung - nơi có cảnh sắc tươi đẹp hay Cao Hùng – thành phố biển yên bình mang đậm bản sắc văn hóa miền Nam Đài Loan.

Vietjet chào đón hành khách trên những chuyến bay thuận tiện kết nối TP. HCM, Hà Nội, Phú Quốc với các thành phố xinh đẹp, nổi tiếng Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng. Hãy bắt đầu ngay hành trình khám phá những thiên đường du lịch nổi tiếng châu Á trên những chuyến bay Vietjet đầy ắp niềm vui cùng đội tàu bay hiện đại, thân thiện môi trường, phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm, dịch vụ từ trái tim, thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt Nam và thế giới phong phú cùng đại tiệc xanh với những món ăn nóng tươi ngon, thực dưỡng như Phở Thìn, Bánh mì Việt Nam… và nhiều chương trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc cùng Vietjet trên độ cao 10.000m. Ngoài ra, Vietjet còn dành tặng tất cả hành khách bảo hiểm SkyCare miễn phí cũng như cơ hội tích điểm đổi quà và “trúng số mỗi ngày” cùng Vietjet SkyJoy.

 

Nguồn: Vietjet Air

 

 

0

Doanh nghiệp

0

Sản phẩm

0

Năm Hoạt động

Đã xảy ra lỗi xác thực. Vui lòng nhập các trường và gửi lại.
Chúc mừng bạn ! Đã đăng ký thành công