VietinBank và Sendo ra mắt thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Từ nay đến hết 31/12, khách khàng khi mua sắm trên Sendo bằng thẻ ghi nợ quốc tế/tín dụng quốc tế VietinBank Mastercard Platinum VietinBank Sendo được tặng ngay mã miễn phí vận chuyển trọn đời.

2021-10-18 10:03:10 - Việt Nam

VietinBank và Sendo ra mắt thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Từ nay đến hết 31/12, khách khàng khi mua sắm trên Sendo bằng thẻ ghi nợ quốc tế/tín dụng quốc tế VietinBank Mastercard Platinum VietinBank Sendo được tặng ngay mã miễn phí vận chuyển trọn đời.
 
VietinBank va Sendo ra mat the tin dung voi nhieu uu dai hap dan hinh anh 1
Khách hàng đã có thẻ/tài khoản thanh toán tại VietinBank có thể mở thẻ đồng thương hiệu Mastercard Platinum VietinBank Sendo trên VietinBank iPay. (Ảnh: Vietnam+)
 

Nhằm mang tới trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện ích, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã kết hợp với sàn thương mại điện tử Sendo cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu VietinBank Mastercard Platinum VietinBank Sendo với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các chủ thẻ.

Theo đó, khi trở thành chủ thẻ tín dụng quốc tế/ghi nợ quốc tế Mastercard Platinum VietinBank Sendo, khách hàng nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn sau: Hoàn 1% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, mua sắm trên Sendo; tặng mã vận chuyển trọn đời lên tới 20.000 đồng/mã; giảm 20%, tối đa 50.000 đồng cho các giao dịch chi tiêu vào ngày trùng tháng (11/11, 12/12), tối đa 2 lần/ngày cùng nhiều E-voucher khác, với tổng trị giá lên tới 720.000 đồng/khách hàng/năm.

Không chỉ vậy, từ nay đến 9/12, VietinBank dành tặng 100.000 đồng cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành mới, kích hoạt và phát sinh chi tiêu tích lũy tối thiểu 200.000 đồng/thẻ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ tín dụng quốc tế/ghi nợ quốc tế  Mastercard Platinum VietinBank Sendo.

[Ra mắt thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo]

Ngoài những ưu đãi trên, các chủ thẻ tín dụng quốc tế/ghi nợ quốc tế Mastercard Platinum VietinBank Sendo còn được hưởng đồng thời các ưu đãi của các chương trình khuyến mãi hiện hành của VietinBank. Cụ thể, đối với chương trình khuyến mại “Mỗi ngày một sàn-tiền hoàn cực đã” dành cho chủ thẻ ghi nợ quốc tế  giảm ngay 150.000 đồng cho hóa đơn chi tiêu từ 500.000 đồng mỗi thứ 3 và thứ 5 hằng tuần trên Sendo.

Ngoài ra, VietinBank hoàn tiền lên tới 20% khi chi tiêu online cuối tuần. Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại vào thứ 6, 7 và Chủ nhật hằng tuần, khi mua sắm trực tuyến thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế, khách hàng sẽ được hoàn 20% giá trị giao dịch online hợp lệ đầu tiên trong mỗi tháng, tối đa 100.000 đồng. Với các giao dịch online tiếp theo trong tháng, khách hàng sẽ được hoàn 5% trên tổng hóa đơn. Mỗi khách hàng được hoàn tối đa 500.000 đồng/tháng.

Đối với chương trình khuyến mại “Lướt thẻ thật sang-rộn ràng ưu đãi” dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế, khách hàng được hoàn 10%, tối đa 250.000 đồng cho giao dịch chi tiêu từ 2 triệu đồng trở lên bằng thẻ tín dụng quốc tế Sendo vào ngày thứ Tư hằng tuần; hoàn 1 triệu đồng cho mỗi giao dịch chi tiêu đạt giá trị từ 5 triệu đồng trở lên vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chị Nguyễn Trúc Linh-khách hàng của VietinBank tại Hà Nội vừa trở thành chủ thẻ tín dụng quốc tế  Mastercard Platinum VietinBank Sendo, cho biết: “Tôi có thói quen mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là Sendo. Ngay khi biết VietinBank và Sendo cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu với ưu đãi miễn phí vận chuyển trọn đời cùng nhiều ưu đãi hoàn tiền, giảm giá hấp dẫn khác, tôi đã nhanh chóng mở thẻ ngay. Đối với một “tín đồ” mua sắm trực tuyến như tôi thì việc sở hữu chiếc thẻ này đã giúp tôi tiết kiệm được một khoản phí lớn nhờ có mã miễn phí vận chuyển trọn đời của Sendo.”

Tới đây, vào ngày đặc biệt 20/10, 11/11, 12/12, hàng nghìn mặt hàng trên Sendo sẽ được sale với mức giá hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng./.

Minh Vượng (Vietnam+)
 
Theo Vietnam+

0

Doanh nghiệp

0

Sản phẩm

0

Năm Hoạt động

Đã xảy ra lỗi xác thực. Vui lòng nhập các trường và gửi lại.
Chúc mừng bạn ! Đã đăng ký thành công