Sốt xình xịch bánh trung thu 3D độc lạ

Nhiều người đang săn mua loại bánh trung thu 3D với tạo hình vô cùng bắt mắt để làm quà biếu, tặng.

2022-08-17 13:45:08 - Việt Nam

Sốt xình xịch bánh trung thu 3D độc lạ

Nhiều người đang săn mua loại bánh trung thu 3D với tạo hình vô cùng bắt mắt để làm quà biếu, tặng.

Trung thu đến gần cũng là lúc nhiều mẫu mã bánh trung thu đặc sắc được tung ra thị trường để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Ngoài những loại bánh truyền thống, bánh trung thu mini, bánh trung thu handmade.. thì trên thị trường hiện nay còn xuất hiện loại bánh trung thu 3D độc lạ vô cùng bắt mắt.

Theo khảo sát, có nhiều cơ sở cung cấp ra thị trường loại bánh độc đáo này. Đặc điểm chung là bánh có tạo hình và màu sắc độc đáo, đẹp mắt với những thiết kế tinh xảo như đầu lân, hoa sen, hoa mẫu đơn…giống như những tác phẩm nghệ thuật.

Sốt xình xịch bánh trung thu 3D độc lạ - 1

Bánh trung thu 3D của Luxury Mooncake.

Đại diện cơ sở Luxury Mooncake cho biết, dòng bánh trung thu 3D nghệ thuật không chỉ ngon phần vị mà còn chiều lòng được những người yêu cái đẹp với nguyên liệu làm từ bột nguyên cám, mật ong và đường thốt nốt; 100% chất tạo màu thực vật (trà xanh, củ dền, tinh than tre, ca cao…)...

Bánh cũng được tạo hình mới lạ bởi đôi bàn tay của những nghệ nhân làm bánh có kinh nghiệm trên 30 năm, với đầy đủ các vị như thập cẩm, khoai môn, hạt sen, hạt dẻ trà xanh, chanh leo, đậu đỏ, sầu riêng… Để dễ tiếp cận người tiêu dùng, cơ sở này đưa ra mức giá dùng thử là 100.000 đồng/chiếc bánh trọng lượng 150g.

Cũng bán bánh trung thu 3D trên mạng xã hội, chị Đỗ Phương (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết: “Hầu như khách mua bánh 3D thường dùng làm quà biếu tặng và phổ biến nhất là mua hộp 4 bánh được bọc nhìn xuyên thấu bên trong để khoe vẻ đẹp của những chiếc bánh”.

Khi khách đặt hàng, chị Phương mới chốt đơn báo xuống xưởng để các thợ tay nghề cao bắt đầu làm bánh vì bánh này là bánh nghệ thuật, không thể tự làm. Giá một hộp bánh trung thu 3D gồm bốn chiếc đã trang trí khoảng 370.000 đồng.

Sốt xình xịch bánh trung thu 3D độc lạ - 2

Một hộp bánh trung thu 3D gồm 4 chiếc được trang trí như thế này có giá 370.000 đồng.

“Lúc mới đăng bài bán hàng, tôi không nghĩ loại bánh này lại hút khách đến vậy. Chỉ sau một ngày, dù đã gấp rút trả lời khách hàng và nhận đơn thế mà cuối ngày xem lại vẫn còn hơn 1.600 tin nhắn chưa kịp trả lời”, chị Phương chia sẻ.

Chị Lan Anh (Đống Đa, Hà Nội) thì nói: “Từ khi bánh trung thu 3D xuất hiện trên thị trường khoảng vài năm trở lại đây, tôi đã đặc biệt bị thu hút. Loại bánh này được sáng tạo từ bánh trung thu truyền thống, không dùng hoạ tiết chìm mà được tạo hình nổi trên mặt bánh rất đẹp. Chúng thường được làm theo hai dạng, một là bánh có khuôn họa tiết hình hoa và một là khuôn hình con giáp ngộ nghĩnh đáng yêu”.

Chị Lan Anh cho biết thêm, loại bánh này rất hút khách, cứ ra mẻ nào là hết mẻ đấy nên muốn mua phải biết mối quen và đặt trước vài ngày mới có.

Một số mẫu bánh trung thu 3D hút khách:

Sốt xình xịch bánh trung thu 3D độc lạ - 3

Ảnh nhân vật cung cấp.

Sốt xình xịch bánh trung thu 3D độc lạ - 4

Ảnh nhân vật cung cấp.

Sốt xình xịch bánh trung thu 3D độc lạ - 5

Ảnh nhân vật cung cấp.

Sốt xình xịch bánh trung thu 3D độc lạ - 6

Ảnh nhân vật cung cấp.

Sốt xình xịch bánh trung thu 3D độc lạ - 7

Ảnh nhân vật cung cấp.

Sốt xình xịch bánh trung thu 3D độc lạ - 8

Ảnh: Luxury Mooncake.

Sốt xình xịch bánh trung thu 3D độc lạ - 9

Ảnh: Luxury Mooncake.

HẠO NHIÊN

Nguồn: VTC News

0

Doanh nghiệp

0

Sản phẩm

0

Năm Hoạt động

Đã xảy ra lỗi xác thực. Vui lòng nhập các trường và gửi lại.
Chúc mừng bạn ! Đã đăng ký thành công