Saigon Co.op chăm lo ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6

2023-06-02 09:20:06 - Việt Nam

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Saigon Co.op và các đơn vị trực thuộc thực hiện nhiều hoạt động chăm lo thiết thực dành cho thiếu nhi và cộng đồng.

 
Saigon Co.op chăm lo ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 - Ảnh 1.
 

Thực hiện phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhi

Ngày 29.5, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, Saigon Co.op đã trao tặng bệnh viện 27 suất phẫu thuật hàm mặt miễn phí và 50 phần quà nhu yếu cho các bệnh nhi và gia đình trong thời gian phẫu thuật và điều trị tại bệnh viện. Đây là hoạt động Saigon Co.op dành tặng riêng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm mang đến niềm vui cho các em nhân ngày 1.6. Chương trình nhận được sự đồng hành của Công ty CP bột giặt LIX, Công ty CP giấy Sài Gòn và Công ty CP Thực phẩm thiên nhiên King Green.

Saigon Co.op chăm lo ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 - Ảnh 2.

Nguyễn Ngọc Thắng - Giám đốc khối Vận hành hoạt động Co.opmart trao bảng tượng trưng tài trợ 27 suất phẫu thuật cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Ngoài ra, Co.op Food - đơn vị phân phối trực thuộc Saigon Co.op - đã tài trợ 1.000 phần quà cho 1.000 bé thiếu nhi tại chương trình Khai mạc hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 do Thành đoàn TP.HCM tổ chức vào ngày 28.5 trước đó. Bên cạnh đó, Co.op Food còn tổ chức chương trình "Gian hàng 0 đồng" trong Lễ hội Thiếu nhi diễn ra từ ngày 2 - 4.6 tại Nhà Thiếu nhi Thành phố (Q.3, TP.HCM) với mong muốn mang đến những ngày hè thoải mái, năng động cho các em.

Hệ thống Trung tâm thương mại Sense City triển khai chương trình "Sắc màu tuổi thơ cùng Sense City" duy nhất trong ngày 1.6 với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị cho các em thỏa thích vui chơi gồm chương trình văn nghệ, biểu diễn thời trang đặc sắc, xiếc tạp kỹ, hoạt náo Mascot nhảy múa, tô tượng, tô tranh cát, các trò chơi vui nhộn. Chương trình áp dụng tại Sense City Phạm Văn Đồng, TP.Thủ Đức; Sense City Bến Tre, TP.Bến Tre; Sense City Cần Thơ , TP.Cần Thơ và Sense City Cà Mau, TP.Cà Mau.

Saigon Co.op chăm lo ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 - Ảnh 3.

Chương trình ca múa nhạc thời trang Ngày quốc tế thiếu nhi tại TTTM Sense City Cần Thơ

Tương tự, hệ thống siêu thị cao cấp Finelife tổ chức workshop dành riêng cho các bé với chủ đề "Trang trí bánh donut và bé gấu", các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn ngay tại Finelife hoàn toàn miễn phí trong 2 ngày 31.5 và 3.6...

Nhiều chương trình vui chơi, giảm giá mạnh sản phẩm cho bé

Tại hơn 800 điểm bán trên toàn quốc, các Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Finelife… đều tổ chức các chương trình hoạt náo. trưng bày những mặt hàng dành cho riêng cho thiếu nhi. Đồng thời siêu thị áp dụng ưu đãigiảm giá mạnh các sản phẩm quà tặng cho bé, phù hợp túi tiền nhiều người tiêu dùng.

Nhiều chương trình khuyến mãi như "Mừng ngày 1.6 - Con khỏe mẹ vui" giảm giá mạnh chỉ từ 16.000 - 62.000 đồng cho các sản phẩm sữa, các chế phẩm từ sữa và bánh gồm Sữa chua men sống probi, sữa chua uống Kun cam/dâu, phô mai Belcube, sữa tươi tiệt trùng Vitadairy sữa non, kẹo dẻo Zoo các loại, kẹo mềm Sugus, bánh Marine Boy Orion các loại, bánh Koalas March… Song song đó, các siêu thị thuộc Saigon Co.op cũng áp dụng mức giá hấp dẫn giảm từ 20-30% với các sản phẩm may mặc dành cho trẻ em.

Saigon Co.op chăm lo ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 - Ảnh 4.
 

Hoặc chương trình "Quốc tế thiếu nhi - Mẹ vui mua sắm - Bé vui nhận quà" với nhiều ưu đãi lớn, chỉ áp dụng duy nhất ngày 1.6. Khách hàng thành viên các cấp độ Bạc/Đồng/Vàng/Bạch Kim mua sắm với hóa đơn trên 500.000 đồng sẽ được tặng 1 lốc sữa chua Yomost, hóa đơn trên 1 triệu đồng được tặng 2 lốc Yomost.

Nhân dịp lễ Phật Đản năm nay (nhằm ngày 2.6), hệ thống các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Finelife… thuộc Saigon Co.op đã tăng số lượng sản phẩm chay gấp 2 lần so với ngày thường. Riêng những cửa hàng trong bán kính phục vụ có các cơ sở tôn giáo thì tăng gấp 3 - 4 lần so với ngày thường. Các mặt hàng chay năm nay khá đa dạng, phong phú về chủng loại với sự tham gia của các thương hiệu Việt uy tín như Cholimex, Cầu Tre, Phạm Gia, Miliket, Minh Hảo, Co.op Select. Đồng thời, các siêu thị cũng giảm giá nhiều mặt hàng chay và tổ chức buffet chay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

0

Doanh nghiệp

0

Sản phẩm

0

Năm Hoạt động

Đã xảy ra lỗi xác thực. Vui lòng nhập các trường và gửi lại.
Chúc mừng bạn ! Đã đăng ký thành công