Pfizer, Sanofi nằm trong top những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam

Các tiêu chí đánh giá đối với doanh nghiệp dựa trên nhiều yếu tố: Lương thưởng và phúc lợi; cơ hội phát triển; văn hóa công ty và môi trường làm việc; chính sách chăm sóc sức khỏe, đời sống nhân viên…

2021-12-23 14:07:12 - Việt Nam

Pfizer, Sanofi nằm trong top những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam

Các tiêu chí đánh giá đối với doanh nghiệp dựa trên nhiều yếu tố: Lương thưởng và phúc lợi; cơ hội phát triển; văn hóa công ty và môi trường làm việc; chính sách chăm sóc sức khỏe, đời sống nhân viên…

Pfizer, Sanofi nam trong top nhung noi lam viec tot nhat tai Viet Nam hinh anh 1
Công ty TNHH Pfizer Việt Nam được vinh danh vị trí thứ 7 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngày 23/12, Công ty TNHH Pfizer Việt Nam được vinh danh vị trí thứ 7 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và vị trí thứ 2 trong nhóm các công ty thuộc ngành dược phẩm/chăm sóc sức khỏe.

“Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là một trong những bảng xếp hạng uy tính, đo lường chuyên sâu về mức độ hấp dẫn thương hiệu của nhà tuyển dụng, do Mạng lưới cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage khởi xướng từ năm 2013.

Các tiêu chí đánh giá đối với doanh nghiệp dựa trên nhiều yếu tố: Lương thưởng và phúc lợi; cơ hội phát triển; văn hóa công ty và môi trường làm việc; chính sách chăm sóc sức khỏe, đời sống nhân viên… Khảo sát năm nay đã thu hút hơn 65.000 người đi làm có kinh nghiệm tham gia bình chọn.

Để được vinh danh trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam,” các đơn vị phải trải qua quy trình đánh giá độc lập, do những người lao động có kinh nghiệm bình chọn thông qua các yếu tố: lương thưởng và phúc lợi; cơ hội phát triển; văn hóa công ty và môi trường làm việc; chính sách chăm sóc sức khỏe và đời sống nhân viên.

Đây là năm thứ hai Pfizer tham gia khảo sát và được tăng thứ hạng vượt bậc - hạng 7 so với năm đầu tiên tham dự (năm 2020, hạng 52).

Ông Pullicino John Paul - Tổng giám đốc Pfizer Việt Nam chia sẻ trong giai đoạn gần đây khi hướng tới “bình thường mới” Pfizer vẫn tiếp tục nỗ lực triển khai những chiến lược nhân sự sáng tạo, điển hình chương trình “Log in for Your Day,” cho phép nhân viên chủ động quyết định làm việc tại văn phòng hoặc làm việc từ xa. Pfizer mong muốn có thể giải phóng sức mạnh cho nhân viên Pfizer, tạo ra một nền văn hóa và môi trường tích cực và trao quyền để hỗ trợ mỗi nhân viên trên hành trình sự nghiệp của họ.

Pfizer, Sanofi nam trong top nhung noi lam viec tot nhat tai Viet Nam hinh anh 2
(Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021, Sanofi Việt Nam cũng được xướng tên. Như vậy, đây là năm thứ 7 liên tiếp Sanofi Việt Nam được góp mặt trong bảng xếp hạng này.

So với năm trước, vị trí của Sanofi tăng 15 hạng, xếp thứ 23 trong danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Riêng trong lĩnh vực dược/thiết bị y tế/chăm sóc sức khỏe, Sanofi giữ vị trí 4 trong ngành.

Trong thời gian qua, nhiều hoạt động phát triển nghề nghiệp, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên đã được Sanofi triển khai như: Chương trình phát triển nhân tài ở các cấp nhân sự; Chương trình tiêm ngừa vaccine COVID-19, chính sách Covid Care Leave cho phép nhân viên nghỉ hưởng nguyên lương nếu cần chăm sóc người thân hay bản thân bị nhiễm COVID-19; Hoạt động chích vaccine ngừa cúm cho nhân viên và người thân; Chính sách cho phép làm việc linh hoạt tại nhà…

Năm 2021 là khoảng thời gian nhiều thử thách đối với tất cả các doanh nghiệp và người lao động trên toàn cầu do những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19. Để đáp ứng với những thay đổi của thị trường, nhiều đơn vị đã linh hoạt điều chỉnh chiến lược nhân sự bao gồm việc chuyển đổi kết nối sang nền tảng kỹ thuật số đến các chính sách bảo vệ sức khỏe nhân viên trong quá trình làm việc từ rất sớm…/.

T.G (Vietnam+)

Theo Vietnam+

0

Doanh nghiệp

0

Sản phẩm

0

Năm Hoạt động

Đã xảy ra lỗi xác thực. Vui lòng nhập các trường và gửi lại.
Chúc mừng bạn ! Đã đăng ký thành công