Nga chuẩn bị tung chương trình du lịch theo dấu chân Tổng thống Putin

Đến năm 2024, Rostourism có kế hoạch xác nhận hơn 1.000 tuyến đường du lịch trên khắp nước Nga, với 5,3 tỷ ruble hỗ trợ các dự án.

2021-10-09 11:03:10 - Nước Nga

Nga chuẩn bị tung chương trình du lịch theo dấu chân Tổng thống Putin

Cơ quan du lịch quốc gia Nga đã thông báo kế hoạch chương trình trải nghiệm đặc biệt cho du khách tới những điểm Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đặt chân đến ở Siberia.
 
Chú thích ảnh
Tổng thống Vladimir Putin trong một lần đi dạo ngắm cảnh Siberia. Ảnh: Sputnik

Kênh RT (Nga) dẫn thông báo của Rostourism ngày 7/8 cho biết các phương án đang được lắp ghép để xây dựng một tuyến đường quanh vài khu vực thuộc Siberia, tạo điều kiện để du khách đi qua những nơi ông Putin thường đến tại khu vực rộng lớn nhất nước này.

Rostourism tuyên bố: “Du khách yêu cầu rất nhiều về tuyến đường du lịch của ngài Tổng thống mà họ nhìn thấy trên tivi. Họ cũng muốn được đến đó, để hiểu hơn về đất nước. Do vậy, Rostourism đã đi đầu và nghĩ ra sáng kiến tạo một chương trình du lịch đến những nơi ngài Tổng thống thường nghỉ ngơi. Kế hoạch phác thảo về tuyến đường này sẽ được cân nhắc trong cuộc họp gần nhất của các chuyên gia Rostourism vào năm nay”.

Vào tháng 9, Điện Kremlin đã tung hình ảnh về những chuyến đi gần đây của Tổng thống Putin đến Siberia. Ông leo núi, câu cá cùng Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu. Những bức ảnh cho thấy Tổng thống Putin ở trên sông, bắt cá và đi đến những nơi có cảnh đẹp vô hạn tại Siberia.

Các quan chức đánh giá rằng chuyến công du của Tổng thống Putin là một phần trong quá trình đổi mới mà Nga muốn giới thiệu cho du khách quốc tế và trong nước, phù hợp với những gì một thế hệ khách du lịch mới mong muốn. Đến năm 2024, Rostourism có kế hoạch xác nhận hơn 1.000 tuyến đường du lịch trên khắp nước Nga, với 5,3 tỷ ruble hỗ trợ các dự án.

Hà Linh/Báo Tin tức
 

0

Doanh nghiệp

0

Sản phẩm

0

Năm Hoạt động

Đã xảy ra lỗi xác thực. Vui lòng nhập các trường và gửi lại.
Chúc mừng bạn ! Đã đăng ký thành công