Lordsystem dẫn đầu thời đại hộ chiếu điện tử di động

Ứng dụng "TripPass" của Lordsystem cung cấp dịch vụ xác thực hộ chiếu cho khách du lịch nước ngoài và người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc mà không cần phải đính kèm theo hộ chiếu.

2022-04-14 11:15:04 - Việt Nam

Lordsystem dẫn đầu thời đại hộ chiếu điện tử di động

Ứng dụng "TripPass" của Lordsystem cung cấp dịch vụ xác thực hộ chiếu cho khách du lịch nước ngoài và người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc mà không cần phải đính kèm theo hộ chiếu.
Lordsystem dan dau thoi dai ho chieu dien tu di dong hinh anh 1
Mobile E-Passport.
 

Sau COVID-19, việc xác thực danh tính qua hình thức online ngày càng được xem trọng.

Nắm bắt cơ hội này, Lordsystem - một doanh nghiệp Fintech Hàn Quốc sở hữu bằng sáng chế quốc tế cho hộ chiếu di động - mới đây đã phát triển phiên bản hộ chiếu điện tử di động dành cho iOS giúp tất cả người dùng di động có thể thoải mái cài đặt sử dụng.

"Hộ chiếu điện tử di động" của Lordsystem nhận dạng thông tin hộ chiếu đã được mã hóa bằng cách gắn thẻ chip hộ chiếu điện tử có chứa thông tin nguồn trong hộ chiếu cũ.

Đặc biệt, nó sử dụng module NFC tích hợp trong thiết bị di động để đọc thông tin nên không yêu cầu thêm thiết bị nhận diện riêng, không thể sao chép, chỉ cần chạm là ngay lập tức có thể kiểm tra được hộ chiếu là thật hay giả dưới hình thức mã QR dùng một lần dựa vào công nghệ blockchain.

Hộ chiếu là thẻ căn cước duy nhất được làm theo một tiêu chuẩn đồng nhất và được chấp nhận trên toàn thế giới, hệ thống hộ chiếu điện tử di động có thể áp dụng cho tất cả hộ chiếu của các quốc gia nơi hộ chiếu được cấp.

Nếu công nghệ hộ chiếu điện tử di động của Lord System được áp dụng, việc xác thực danh tính dự kiến sẽ được mở rộng phạm vi không chỉ với người dân trong nước (Hàn Quốc) mà với cả những du khách nước ngoài cư trú ngắn hạn như khách du lịch không được hưởng dịch vụ do không có phương pháp xác thực danh tính, trẻ vị thành niên đã từng được phát cấp hộ chiếu.

Đặc biệt, nó được sử dụng để xử lý thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay hoặc hãng hàng không, quản lý danh sách lưu trú điện tử người nước ngoài tại các khách sạn, xác thực quyền ra vào tại các casino.

Ngoài ra, nó còn được sử dụng cho các giao dịch tài chính online trong các công ty tài chính và hệ thống thanh toán không người của các doanh nghiệp lưu thông, các dịch vụ xác thực danh tính online dựa trên nền tảng hộ chiếu điện tử dự kiến sẽ được mở rộng.

Khách hàng có thể tải ứng dụng "TripPass" của Lordsystem xuống để sử dụng. Hộ chiếu điện tử di động hỗ trợ cả Android và iPhone, bạn 

Ứng dụng "TripPass" của Lordsystem cung cấp dịch vụ xác thực hộ chiếu cho khách du lịch nước ngoài và người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc mà không cần phải đính kèm theo hộ chiếu, chỉ cần có điện thoại di động, đây là nền tảng hoàn thuế và thanh toán đơn giản hỗ trợ xác thực hộ chiếu, thanh toán QR, hoàn thuế, sử dụng thẻ giao thông và Zero Pay, rút tiền ATM...

Giải pháp xác thực hộ chiếu di động đã nhận được 8 bằng sáng chế trong nước, 3 bằng sáng chế nước ngoài, bằng sáng chế thiết kế và bằng sáng chế tiện ích.

Tận dụng lợi thế này, LordSystem sẽ tham gia vào các dự án phát triển công nghệ và dự án cơ sở hạ tầng du lịch, đưa hộ chiếu điện tử của Hàn Quốc thành tiêu chuẩn toàn cầu. Mục tiêu của công ty là "công ty dẫn đầu chuyên về lĩnh vực xác thực danh tính."

Lordsystem dan dau thoi dai ho chieu dien tu di dong hinh anh 2
Ông Yang HO Jang, CEO của Lordsystem.

Bên cạnh đó, Lordsystem cũng tham gia Dự án xúc tiến khởi nghiệp 3K + sân bay Incheon được hỗ trợ bởi Incheon Technopark (Incheon TP).

Công ty bày tỏ: “Nhờ chương trình hỗ trợ 3K, chúng tôi đã có thể quảng bá kỹ thuật của công ty và giới thiệu cho nhiều người biết hơn về thương hiệu Chúng tôi đã có thể tích cực quảng bá dịch vụ nhờ sự hỗ trợ đa dạng như dịch vụ Metaverse tại sân bay Incheon.”

Ban Quản lý Khu kinh tế tự do Incheon, Tổng công ty Sân bay Quốc tế Incheon và Incheon Technopark đã vận hành Dự án xúc tiến khởi nghiệp 3K sân bay Incheon từ năm 2020 để tìm ra và nuôi dưỡng các công ty khởi nghiệp trong các lĩnh vực K-culture, K-food và K- travel.

Dự án Xúc tiến khởi nghiệp 3K đã thành công hỗ trợ tổng cộng 20 công ty khởi nghiệp, mang đến doanh thu 16,5 tỷ KRW, tạo việc làm cho 44 người và thu hút vốn đầu tư 5,7 tỷ KRW trong năm 2020.

Vào năm 2021, dự án đã bổ sung thêm lĩnh vực K-Digital và New Deal, hỗ trợ cho 25 công ty khởi nghiệp và đã thành công kết thúc dự án vào tháng 3 đầu năm.

Trong nửa cuối năm nay, dự án đang lên kế hoạch tuyển dụng các công ty khởi nghiệp tiếp theo để tham gia kinh doanh vào năm 2022./.

0

Doanh nghiệp

0

Sản phẩm

0

Năm Hoạt động

Đã xảy ra lỗi xác thực. Vui lòng nhập các trường và gửi lại.
Chúc mừng bạn ! Đã đăng ký thành công