Đà Nẵng đưa nhiều sản phẩm du lịch mới vào phục vụ du khách

Việc triển khai các chương trình kích cầu thu hút khách, tạo ra các giá trị độc đáo, mới mẻ, tăng trải nghiệm để giới thiệu đến du khách sẽ tạo động lực để thúc đẩy du lịch Đà Nẵng sớm khởi sắc lại.

2022-04-18 08:50:04 - Việt Nam

Đà Nẵng đưa nhiều sản phẩm du lịch mới vào phục vụ du khách

Việc triển khai các chương trình kích cầu thu hút khách, tạo ra các giá trị độc đáo, mới mẻ, tăng trải nghiệm để giới thiệu đến du khách sẽ tạo động lực để thúc đẩy du lịch Đà Nẵng sớm khởi sắc lại.

Da Nang dua nhieu san pham du lich moi vao phuc vu du khach hinh anh 1
Một góc bãi biển thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Ông Tạ Tự Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết ủy ban nhân dân quận sẽ tổ chức khai trương tuyến Phố du lịch An Thượng kết nối với các hoạt động du lịch biển đêm tại bãi biển Mỹ An và Chương trình Vũ hội đường phố để chào mừng Năm du lịch quốc gia 2022.

Đây là những hoạt động để kích cầu lại du lịch trong điều kiện bình thường mới nhằm thu hút khách du lịch đến Đà Nẵng và miền Trung.

Lễ khai trương tuyến Phố du lịch An Thượng kết nối hoạt động bãi biển đêm Mỹ An sẽ diễn ra vào 18 giờ 30 phút ngày 28/4/2022.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động nghệ thuật, công bố thành lập Tổ Tự quản về trật tự xã hội và văn minh thương mại và Đội thanh niên tình nguyện hướng dẫn, hỗ trợ du lịch tại Phố du lịch An Thượng; cấp phát các sản phẩm quà lưu niệm cho du khách. Chương trình Vũ hội đường phố chào mừng Năm du lịch quốc gia 2022.

Cùng với đó, các cơ sở kinh doanh tổ chức các hoạt động quảng bá, tiếp thị dành cho du khách với các chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn vào khung “Giờ hạnh phúc - Happy hours”…

Theo ông Tạ Tự Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Ngũ Hành Sơn phát triển các sản phẩm dịch vụ du lịch mới tại Phố du lịch An Thượng sẽ theo hướng bền vững, tạo điểm nhấn và thu hút sự quan tâm của du khách trong, ngoài nước và phù hợp với các quy định về an toàn phòng chống, dịch trong điều kiện bình thường mới.

Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho biết, hiện nay các hoạt động tại thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là hoạt động du lịch đã dần khởi sắc và phục hồi.

Việc triển khai các chương trình kích cầu thu hút khách, tạo ra các giá trị độc đáo, mới mẻ, tăng trải nghiệm để giới thiệu đến du khách sẽ tạo động lực để thúc đẩy ngành du lịch có thể sớm khởi sắc trở lại, lan tỏa đến sự phát triển của các ngành kinh tế khác.

Phó Giám đốc Nguyễn Xuân Bình cho hay thành phố vừa triển khai chương trình kích cầu du lịch thu hút sự tham gia, đồng hành của hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ với nhiều gói sản phẩm hấp dẫn, độc đáo với giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Hiện nay, Đà Nẵng miễn 100% vé tham quan tại Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng điêu khắc Chăm, Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ Thuật.

Dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương vừa qua, thành phố đã đón gần 78.000 lượt khách đến tham quan, du lịch; đây là những tín hiệu vui khởi đầu cho việc khôi phục và đẩy mạnh phát triển ngành du lịch, một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố đồng thời thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ, với phương châm “Chủ động-thích ứng-linh hoạt” trong tình hình mới./.

Trần Lê Lâm

Theo TTXVN/Vietnam+

0

Doanh nghiệp

0

Sản phẩm

0

Năm Hoạt động

Đã xảy ra lỗi xác thực. Vui lòng nhập các trường và gửi lại.
Chúc mừng bạn ! Đã đăng ký thành công