Co.op Food chăm lo tết cho hơn 500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

2023-01-13 10:36:01 - Việt Nam

Co.op Food đã trao hơn 500 phần quà tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM để chuẩn bị đón Tết Quý Mão 2023. 

Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op (Co.op Food) ngày 11.1 phối hợp cùng Thành đoàn TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Sinh nhật hạnh phúc” cho hơn 500 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do dịch Covid-19. Đến với chương trình, các em được tham gia các trò chơi, trả lời các câu hỏi đố vui về ngày tết, được cùng nhau hát mừng sinh nhật, xem các tiết mục văn nghệ giải trí…

Co.op Food chăm lo tết cho hơn 500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1
 
 
 
 
 
<div class="adbro-fpt__text adbro-fpt__text--2" style="box-sizing: border-box; outline: 0px; position: absolute; left: 350px; background-repeat: no-repeat; background-position: left bottom; background-size: contain; margin: 0px auto; bottom: -7px; background-image: url(" ..="" images="" fpt-text2.png?v="2&quot;);" width:="" 196px;="" height:="" 60px;="" animation:="" 0.7s="" ease="" 1="" normal="" both="" running="" fadeinright24,="" 2s="" 7="" forwards="" zoominout25;="" font-size:="" 1.8rem="" !important;="" line-height:="" 3rem="" overflow:="" visible="" !important;"=""> 
 
 
 
 

Co.op Food trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Đồng thời, hơn 500 phần quà tết kèm tấm thiệp xinh xắn đã được ban tổ chức trao tận tay từng em. Được biết, hơn 1.000 cán bộ nhân viên Co.op Food đã tận tâm chuẩn bị quà và viết tay từng tấm thiệp tặng các em như món quà xuân ấm áp, ý nghĩa dành cho những mầm non thành phố.

 

Bà Võ Thị Ngọc Hường - Chủ tịch Công ty Co.op Food, phát biểu: Co.op Food đang tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập. Bên cạnh những hoạt động kích cầu tại từng điểm bán, Co.op Food mong muốn chia sẻ niềm vui thêm tuổi mới cùng những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong xã hội. Tổ chức chương trình sinh nhật cho 500 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do dịch Covid cũng là sự chia sẻ chân thành của đơn vị đến nhân dân TP, đến các cấp chính quyền đã dành nhiều quan tâm, đồng hành cùng Co.op Food nói riêng, Saigon Co.op nói chung trong thời gian thành phố chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh”.

Dịp Tết Quý Mão 2023, Co.op Food đã tổ chức nhiều chương trình dành cho cộng đồng xã hội, trong đó có chuỗi “Siêu thị mini Tết 0 đồng” tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ. Với tổng ngân sách thực hiện lên đến 10 tỉ đồng, chương trình đã thực hiện hơn 150 lượt cho hơn 32.000 bà con với 32.000 phần quà được trao.

nguồn: 12/01/2023    THANH NIÊN ONLINE

0

Doanh nghiệp

0

Sản phẩm

0

Năm Hoạt động

Đã xảy ra lỗi xác thực. Vui lòng nhập các trường và gửi lại.
Chúc mừng bạn ! Đã đăng ký thành công